อวยชัย 6 นักษัตร รับโชคลาภร่ำรวยทรัพย์

อวยชัย 6 นักษัตร รับโชคลาภร่ำรวยทรัพย์

อันดับ 6. ท่านที่เกิดปีขาล

ความใจร้อน หรือจะเกิดวิวาทะกับคนรอบข้างได้ ดังนั้นจึงไม่ควรตัดสินปัญหาต่างๆด้วยความใจร้อน จะเกิดคดีความ เกิดอุบัติเหตุ ถึงขั้นเลื อดตกยางออกได้ คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการค้าขายบนโลกออนไลน์ ขายทางเฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ การงานของคุณมีโอกาสที่จะก้าวหน้าสูง แต่จะเจอปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่กดดัน หรือติเตียน คอยจับผิด และมีโอกาสทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานได้ และระวังจะเกิดปัญหาชู้สาว ให้ระวังจะมีคนเข้ามาทำให้เกิดปัญหาครอบครัว หรือเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ด้านโชคลาภป้ายทะเบียนรถคนรู้จัก

ที่เพิ่งเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนจะให้โชค แนะนำให้ซื้อกับหญิงขาวอวบวัยกลางคนที่ขายใกล้ๆกับโรงพยาบาล ดวงจะถูกโฉลกกับท่าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดปีขาลเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะให้ให้ทำบุญไหว้พระนอนวัดโพธิ์ เทพเจ้าเฮ่งเจีย ศาลเจ้าพ่อเสือ พระวิษณุกรรม ศาลพระกาฬ หรือศาลที่เกี่ยวกับทหารๆจะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 5. ท่านที่เกิดปีฉลู

จะประสบความเดือดร้อน เสี ยหายเพราะเพื่อนพ้อง สังคม บริวารหรือคนใกล้ชิด และกับคนรักคนรู้ใจ ระวังมีปัญหา มีความหงุดหงิด ทะเลาะกันได้บ่อยขึ้น ให้ระวังอารมณ์ และความใจร้อนเป็นเหตุ ระวังอย่าให้เงินใครยืม เพราะมีโอกาสได้เงินคืนยาก หรือเสี ยเพื่อนเพราะเงิน คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับผัก ผลไม้ กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ ด้านโชคลาภเลขจากเด็กน้อยจะให้โชค แนะนำให้ซื้อกับชายผอมสูงที่เร่ขายใกล้สถานีตำรวจ ดวงจะถูกโฉลกกับท่าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดปีฉลูเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างและถวายน้ำดื่ม หรือน้ำปานะ จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 4. ท่านที่เกิดปีปีวอก

การค้าขายจะเกิดความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าเดิม คนทำงานประจำมีโอกาสเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หรือต้องเดินทาง กับคนรักระวังเรื่องการใช้อารมณ์ ความใจร้อน หงุดหงิด จะเกิดปัญหาเรื่องกระทบกระทั่งกันได้บ่อยครั้ง สำหรับใครที่ยื่นกู้ซื้อรถ ซื้อที่ดิน หรือบ้าน มีเกณฑ์อนุมัติสูง คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ ด้านโชคลาภ บุรุษเพศที่มีอายุมากกว่าจะให้โชค แนะนำให้ซื้อกับหญิงพิการที่ขายตามห้างสรรพสินค้า ดวงจะถูกโฉลกกับท่าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดปีวอกเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะให้ถวายเทียน เติมตะเกียงน้ำมัน ถวายค่าไฟฟ้า ปิดทองพระ บริจาคเลื อด จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 3. ท่านที่เกิดปีเถาะ

ช่วงสองสามเดือนต่อจากนี้ภาระค่อนข้างจะเยอะ ผู้ที่จะทำอะไรแล้วผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว เกิดความขัดแย้งกับผู้อื่น และคุณจะได้รู้เช่นเห็นชาติธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับของมือสองต่างๆ กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ ด้านโชคลาภเลขคนท้องจะให้โชค แนะนำให้ซื้อกับหญิงขาวอ้วนเตี้ยที่เร่ขายตามปั้มน้ำมัน ดวงจะถูกโฉลกกับท่าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดปีเถาะเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะบูชาพระแก้วมรกต หลวงพ่อโสธร พระพรหม พระอินทร์ แม่พระโพสพ เจ้าแม่กวนอิม พระพิฆเนศ จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 2. ท่านที่เกิดปีชวด

อย่าโหมงานโหมเรียนมากนัก อาจเกิดปัญหาด้านสุขภาพได้ อีกทั้งห้วงเวลานี้ท่านมีเกณฑ์อาจถูกทำให้เสี ยหาย เสี ยชื่อเสี ยงได้ เพื่อนฝูงสังคมคนไว้ใจหรือคนใกล้ชิด จะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ และระวังปัญหาชู้สาว คนทำงานประจำที่กำลังคิดออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ ให้ระวังอย่าเพิ่งใจร้อน เพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้ คิดไตร่ตรองให้ถีถ้วน หากออกไปแล้วมีงานที่ดีรองรับก็โอเค คนที่มีแฟนแล้วต้องใจเย็นๆ มีปัญหาให้หลบเข้ามุมอย่าตอบโต้ ส่วนคนที่ยังไม่มีแฟน คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเป็นนายหน้า กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ ด้านโชคลาภเลขจากความฝันประหลาดจะให้โชค แนะนำให้ซื้อกับคนขายชายอ้วนขาวที่ขายอยู่ใกล้ร้านทอง ดวงจะถูกโฉลกกับท่าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดปีชวดเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะให้ไปไหว้พระปางนาคปรก หลวงปู่ทวด ศาลหลักเมือง ทำบุญด้วยการล้างห้องน้ำ ห้องส้วมวัด ถูพื้นวัด วิหารศาลา น้ำยาทำความสะอาด – อุปกรณ์ กวาดลานวัด ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า รองเท้า จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 1. ท่านที่เกิดปีมะโรง

ระวังจะเกิดปัญหา ความวุ่นวาย เรื่องหนี้สิน ไม่ลงรอยกับผู้ใหญ่ แลใะห้ระวังเรื่องคำพูด การผิดพลาด การเผอเรอ ความประมาทขาดสติ จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่า และลูกน้องในทีมงาน ในช่วงนี้จะมีเรื่องค่าใช้จ่ายมาก ระวังจะเกิดหนี้สิน มีปัญหาใครยืมเงินแล้วไม่ได้คืน เน้นย้ำด้วยความเป็นห่วงให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูดให้ดี อย่ามีมานะทิฏฐิแก่กันและกัน ให้ใช้เหตุผลอย่าใจร้อน ถ้าท่านที่ยังไม่มีคู่ จะมีคนเข้ามา แต่ไม่ดี มีโอกาสทำให้เกิดความเสี ยหายได้ คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการค้าขายน้ำ เครื่องดื่มประเภท ชง ปั่น กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ ด้านโชคลาภเลขเกจิดังจะให้โชคก้อนใหญ่ แนะนำให้ซื้อกับชายแก่ที่ขายตรงข้ามมหาลัย ดวงจะถูกโฉลกกับท่าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดปีมะโรง หมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะให้สร้างพระ หล่อพระ หรือบำบุญด้วยหนังสือสวดมนต์ จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ที่มา ฟีดสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

8 × = 16