เ ส ริ ม ด ว งโชคลาภด้วย 9 สิ่ง มีเงินเข้ากระเป๋า ทุ ก วั น

เ ส ริ ม ด ว งโชคลาภด้วย 9 สิ่ง มีเงินเข้ากระเป๋า ทุ ก วั น

1. ค ว รพกคริสตัล สีเหลืองทอง ติดตัวเอาไว้ เ พ ราะเป็นเครื่องราง ที่จะช่วยส่งเสริมบารมี เ กี่ยวกับการเงิน สร้างความมั่นค ง ดู ดโชคลาภ มหานิยม ส่วนตอนนอนนั้น ให้เอาไว้ ใต้หมอน จะเป็นการดี

2. เ ก็ บซองอั่งเปา ติดกระเป๋าสตางค์ไว้ ทำให้คนนั้น มี โชคลาภมากขึ้น ปีนี้ใครๆ เขาก็ทำกัน

3. ห า กมีโอกาสไป ไหว้สักการะ พระสีวลี จะเป็นการดีมากๆ เพราะเชื่อกันว่า พรใดที่ขอ มักจะได้เสมอ ชีวิตจะมีความ ก้าวกระโดด มีความ ราบรื่นมาก ยิ่งขึ้น

4. ถ้ า ใครได้ เงินก้อนโตมา ค ว รแบ่งเงิน ส่วนหนึ่งเข้ากระเป๋า ก่อนที่จะนำไป เข้าธนาคาร หรือจะนำไป ใช้อย่างอื่น เ นื่ องจากคนโบราณ เชื่อกันว่า การนำเงินเข้า กระเป๋าของเราก่อน จะเป็นการเพิ่ม โ ชคด ว ง และ นอกจากนี้สำหรับวันขึ้นปีใหม่ ของบ้านเรา ในช่วงเดือนเมษายน มีเคล็ดลับที่ว่า ควรนำเงิน 900 บาทหรือ 9,000 บาท ใส่ไว้ตลอดคืน จะส่งผลให้พลัง ในกระเป๋าเงินนั้น เรียกเงินเรียกทอง

5. ก า รทำบุญ ช่วยเหลือ ผู้ต กทุ กข์ได้ยาก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะ ช่วยส่งเสริม พลังอำนาจ ในเรื่องของการเงิน เฉพาะการทำบุญ แ บ่ งปั น อาหารให้กับสัตว์ มีอ า นิสงส์มาก

6. การดื่ มน้ำจากตู้ กดน้ำจากธนาคาร ธนาคารนั้นถือว่ า เป็นแหล่งเงินทอง ชั้นเยี่ยม ดั ง นั้ น การดื่ มน้ำ จากธนาคาร หรือเรากรองน้ำจากธนาคารมา ใส่ไว้ที่บ้านเรา ใส่ไว้ที่โอ่ งก็ได้ จะเป็นการเติมเต็ม ความมั่นคง ให้กับตัวเราเอง และ ผู้อยู่อาศัย

7. ห มั่ นอุทิศ ส่วนบุญกุศล ให้กับเจ้าก ร รมนายเวร ถ้าหากคุณเป็นคน ที่หาเงินมาได้เท่าไหร่ ก็หมด สิ่งเหล่านี้ ค ว รทำเป็นประจำ

8. ห มั่ นสวดมนต์ นั่งสมาธิ เป็นประจำอยู่เสมอ จะช่วยส่งเสริม ให้ชีวิต มีความเจริญ ก้าวหน้า มารร้ า ย ไม่กล้าเข้าใกล้ อุปสรรคใดๆ ไม่กล้าเข้ามา

9. ห มั่ นต ร วจดู ชะต า เกี่ยวกับการเงิน อยู่เสมอ ว่าในช่วงนี้เป็นอย่างไ ร หรือค ว รมีสิ่งของมงคลอะไ ร ติดตัวแล้ว จะได้โ ช ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

7 × = 21